GIỚI THIỆU HỢP ĐỒNG – NHẬN NGAY HOA HỒNG

Bạn chỉ cần giới thiệu khách mua bản quyền phần mềm của chúng tôi (Công ty TNHH Công nghệ TUK-TECH) và nhận về nguồn thu nhập khủng.

Giúp gia tăng thu nhập một cách dễ dàng

Bạn muốn có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống hay đơn giản bạn chỉ muốn kiếm thêm thu nhập, bạn đang tìm kiếm một công việc làm thêm?

Không bị quản lý thời gian

Bạn muốn một công việc linh hoạt theo ý muốn, bạn muốn chủ động được thời gian của mình, công việc không bị gò bó mà kiếm được thu nhập cao?

Không cần phải đầu tư quá nhiều công sức

Bạn muốn một công việc nhẹ nhàng, hình thức linh hoạt, có thể bắt đầu ngay, nhưng với thu nhập khủng, không phải đầu tư vốn?

Chúng tôi mang đến 1 cơ hội

Kiếm tiền đơn giản chưa từng có, chỉ cần giới thiệu khách hàng mua bản quyền phần mềm của chúng tôi (Công ty TUK-TECH) và nhận về nguồn thu nhập khủng. Rất đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng.

AI CÓ THỂ THAM GIA LÀM CỘNG TÁC VIÊN CÙNG TUK-TECH

Rất đơn giản, nhanh chóng và kiếm tiền cực kỳ dễ dàng

Là công dân Việt Nam không vi phạm pháp luật

Bạn có nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, và những người có nhu cầu … thì đây là cơ hội của bạn để có thu nhập khủng mỗi tháng.

Yêu thích kinh doanh và đam mê kiếm tiền

Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh thì bạn có thể tham gia giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đi làm, sinh viên… muốn tăng thu nhập

Dù bạn là ai, chỉ cần bạn có thời gian rảnh và muốn gia tăng thu nhập của mình, thì bạn đều có thể tham gia giới thiệu khách hàng cho chúng tôi.

Những người làm về email marketing, sms marketing, digital marketing

Bạn đang làm về mảng digital marketing, bạn muốn đồng nghiệp cùng lĩnh vực của mình cũng dùng phần mềm, bạn chỉ cần giới thiệu sẽ có chính sách tốt cho bạn.

HÃY THAM GIA CTV BÁN HÀNG CỦA TUK-TECH

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tư vấn bán hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng và ký kết hợp đồng. Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng sử dụng phần mềm của TUK-TECH, tất cả mọi việc đã được TUK-TECH hỗ trợ bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay sau khi chúng tôi ký kết hợp đồng thành công với khách hàng.

Công việc của bạn là tìm kiếm khách hàng, bên mình sẽ chốt đơn và lo toàn bộ khâu chăm sóc khách hàng ạ. Khi bên mình chốt đơn thành công thì bạn sẽ được hoa hồng ạ. Đơn giản vậy thôi ạ.

CHƯƠNG TRÌNH CTV BÁN HÀNG NHƯ SAU

Level 1: Doanh thu < 20.000.000 hưởng 10% hoa hồng
• Level 2: Doanh thu 20.000.000-50.000.000 hưởng 15% hoa hồng
• Level 3: Doanh thu 50.000.000-100.000.000 hưởng 20% hoa hồng
• Level 4: Doanh thu >100.000.000 hưởng 30% hoa hồng

Nhận tiền về tài khoản ngân hàng hàng tháng. (Từ mùng 6 đến mùng 10 hàng tháng).

TUK-TECH SẼ ĐỒNG HÀNH 24/7 CÙNG BẠN

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. Đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết và các nhân viên tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn suốt 24/7, các phần mềm của TUK-TECH luôn được phát triển và nâng cấp hàng ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo sđt/zalo: 0379894060

Để trở thành Cộng Tác Viên Bán Hàng ngay bây giờ !!!